Friday, 28/02/2020 - 11:34|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN NINH NHIỆM KỲ 2017- 2020

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Yên Ninh, sự thống nhất trong Chi ủy Chi bộ, ngày  20 tháng 9 năm 2017, Chi bộ trường TH Yên Ninh long trọng  tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, nhằm đánh giá kết quả hoạt động chính trị của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra  phương hướng, nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong nhiệm kì tới, đồng thời bầu ra Chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai và thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong  nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời kiện toàn Ban chấp hành chi ủy mới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Văn Tùng – Phó Bí Thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh.

Đến dự với Đại hội còn có các đại biểu Chị bộ trường Mầm non xã Yên Ninh, đại biểu Chi bộ trường THCS Yên Ninh.

Về phía Chi bộ nhà trường: Có 20 đ/c là đảng viên trong toàn chi bộ đã về dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 205-2017. Qua đó cho thấy Chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ qua đã lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những thành tích nhất định, hàng năm đều đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; Chi ủy Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện nguyên tắc tập tring dân chủ, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao hiệu quả công tác, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, lãnh đạo hoàn thành Nghị quyết đại hội đề ra, thực hiện có hiệu quả Quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân; công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Tại Đại hội tất cả đảng viên trong chi bộ tập trung cao độ, nghiêm cứu, thảo luận vào các báo cáo chính trị của chi bộ, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2017-2020.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình vào Chi ủy bộ, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kì 2017 – 2020, gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Lý Văn Điền – Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Nguyễn Thanh Nghị - Chi ủy viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tiết mục văn nghệ chảo mừng Đại hội Chi bộ của các em học sinh trường Tiểu học Yên Ninh

Tiết mục văn nghệ chảo mừng Đại hội Chi bộ của Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Yên Ninh

Đ/c Nguyễn Văn Linh – Bí thư Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu đến dự tại Đại hội Chị bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đoàn Thư ký Đại hội

Đ//c Lý Văn Điền đang trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Nghị trình báy báo cáo tai Đại hội

Đ/c Vũ Hồng Thu đang điều hành tại Đại hội

Đ/c Ma Thị Thiết đang phát biểu tham luận tại Đại hội

Đ/c Hoàng Thị Anh đang Thiết đang phát biểu tham luận tại Đại hội