Monday, 18/01/2021 - 10:30|

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Yên Ninh nhiệm kỳ 2020-2021

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn của trường nhiệm kỳ 2019–2020, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021, ngày 23 tháng 10 năm 2020, chi đoàn trường Tiểu học Yên Ninh đã tiến hành tổ chức đại hội. Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng chí Hoàng Văn Luận – Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi đoàn; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đ/c Hoàng Văn Luận – Bí thư chi đoàn đọc báo cáo

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c: Triệu Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ xã – Bí thư Đoàn xã Yên Ninh; Đ/c Lý Văn Điền – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đ/c Triệu Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ xã - Bí thư chi đoàn xã Yên Ninh phát biểu
Đ/c Lý Văn Điền - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn  gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Hoàng Văn Luận – Bí thư

2.  Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó bí thư

3.  Đ/c Lường Thị Hải Lý – Ủy viên

*Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Năm 2021 : 155