Saturday, 19/09/2020 - 09:19|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Hôm nay, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, thầy trò trường Tiểu học Yên Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Đến dự với thầy và trò nhà trường:

*Về phía lãnh đạo huyện Phú Lương có:

- Ông Mông Chí Hồng – Ban Thường vụ huyện ủy Phú Lương - Trưởng ban tổ chức huyện ủy Phú Lương.

- , Ban tổ chức huyện ủy Phú Lương.

- Bà Hà Thị Thời – UV BCH Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Thái Nguyên – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Lương

- Bà Vũ Thị Thanh Hương – UV BCH Hội Chữ Thập đỏ huyện Phú Lương

- Ông Doãn Thế Tài – Cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương

*Về phía lãnh đạo ĐU-UBND xã Yên Ninh có:

- Ông Lâm Văn Tùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã.

- Các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã, hội khuyến học, hội cựu giáo chức, đơn vị K5, đơn vị kho K29.

- Đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn.

- Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CB, GV, NV và 531 em HS toàn trường.

Trong Lễ khai giảng sau phần đón đại biểu là lễ đón học sinh vào lớp 1 trang trọng và ý nghĩa.

Trong phần Lễ đ/c Lý Văn Điền- Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang, đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Tiếp theo chương trình là lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Đ/c Mông Chí Hồng - Ban Thường vụ huyện ủy Phú Lương - Trưởng ban tổ chức huyện ủy Phú Lương cùng với  các đ/c trong đoàn Đại biểu huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, các nhà hảo tâm, CBGV trong nhà trường đã trao 7 xe đạp, 02 cặp sách và 10 suất quả cho các em học sinh có hoàn chảnh đặc biệt khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập. Đây là những tấm lòng, những tình cảm mà đoàn đại biểu huyện dành cho nhà trường.

Tại buổi lễ đ/c Lê Thị Thúy Nguyên - Huyện ủy viên, Phó ban tổ chức huyện ủy.đã phát biểu chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Phần Hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường cùng các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp của tất cả các khối lớp thật là vui nhộn và hào hứng.

Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng trong năm học mới này nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Các đ/c lãnh đạo huyện, xã tới dự với nhà trường

Chào cờ khai giảng

Một số học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Hội chữ thập đỏ huyện và các nhà hảo tâm

Ông Lý Văn Điền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lễ khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Bà Lê Thị Thúy Nguyên – Huyện ủy viên, Phó ban thường trực phát biểu tại buổi lễ và tặng hoa nhà trường

Các đ/c lãnh đạo xã và các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Một số video văn nghệ của học sinh nhà trường mừng khai giảng năm học mới

Lễ đón học sinh lớp 1

Kết thúc phần lễ là phần hội với điệu nhảy sạp của dân tộc vùng tây bắc

Năm 2020 : 7.332