Tuesday, 19/10/2021 - 14:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Ninh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021 – 2022 đã bắt đầu, kế thừa những truyền thống tốt đẹp của những năm học trước, thầy và trò trường Tiểu học Yên Ninh quyết tâm phát huy hết khả năng sẵn có của mình, luôn sáng tạo, vươn lên để đáp ứng lòng mong muốn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương. Thực hiện tốt nhất nhiệm vụ trong năm học mới, cụ thể:

 Mỗi thầy giáo, cô giáo: Cần phải phấn đấu về đạo đức, tác phong, nhân cách, gương mẫu trước quần chúng, nhân dân và học sinh. Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy - nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Nâng cao hiệu quả chất lượng các hoạt động giáo dục. Duy trì chất lượng văn hoá, phấn đấu có học sinh đạt giải cấp huyện, tỉnh ở tất cả các lĩnh vực văn hóa, TDTT

Với các em học sinh: Các em cần coi trọng hơn nữa việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng; thực hiện tốt nhất công tác đội và các chuyên hiệu đội. Các em hãy học tập thật tốt không phụ lòng mong mỏi của ông, bà, cha, mẹ và thầy cô cùng với xã hội đã giành cho.

Với các bậc phụ huynh: Kính mong các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm nhiều hơn, chăm lo hơn nữa tới việc học tập của con em mình đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh covid-19 này. Hãy giành những gì tốt đẹp nhất mà mình có cho thế hệ tương lai của đất nước.                      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 166
Năm 2021 : 3.636