Thứ năm, 22/04/2021 - 02:25|

LIÊN ĐỘI TH YÊN NINH TỔ CHỨC LIÊN HOAN CÁC ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VỀ LUẬT TRẺ EM VÀ GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Phú Lương, Kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Yên Ninh, Kế hoạch hoạt động của Liên đội. Ngày 07/12/2020 Liên đội Tiểu học Yên Ninh đã tổ chức “Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em - Giai điệu tuổi hồng”. Buổi liên hoan được các thầy cô giáo và các em học sinh nhiệt tình tham gia. Qua buổi liên hoan các em được tìm hiểu thêm những kiến thức về Luật trẻ em 2016 và được hòa chung với không khí vui nhộn qua các tiết mục hát múa đến từ các đội thi. Kết quả đã trao 1 giải dành cho đội có bài tuyên truyền hay nhất, 1 giải cho đội có tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất, 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba dành cho các đội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Liên hoan:

Năm 2021 : 1.525