Thursday, 19/05/2022 - 06:57|

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THYN HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3-1931 - 26-3-2022

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2022) VÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÁC CẤP

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì mục đích, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Bước vào thời kỳ mới, Đoàn tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam giàu lòng yêu nước; kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; có đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, vì cộng đồng; có năng lực, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế; trở thành những công dân tốt của đất nước; xung kích, sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến, vươn lên ngang tầm thời đại.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp,Liên đội TH Yên Ninh đã phối hợp với Chi đoàn giáo viên tổ chức các hoạt động: Tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, thực hiện công trình măng non “Vẽ tranh ghế đá”… Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 trực tuyến
image(94).pngimage(95).png