Wednesday, 01/12/2021 - 22:15|

Tổ 4,5 với chủ đề: Tháng 10, tháng của yêu thương

TRƯỜNG TH YÊN NINH

TỔ 4,5

Chủ đề: Tháng 10, tháng của yêu thương!

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Các tầng lớp phụ nữ đã cùng nhau đoàn kết, vượt qua bao khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động và công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Không những vậy, với vai trò của người phụ nữ ở gia đình, họ còn là một người vợ hiền, một nàng dâu thảo và là một người mẹ đảm đang.

Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, các thành viên tổ khối 4+5 đã tích cực tham gia giải bóng chuyền hơi của công đoàn nhà trường. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình nhất giải bóng đã có những trận đấu đầy kịch tính và cũng có rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho cả đội. Cảm ơn Ban giám hiệu cùng Công đoàn nhà trường đã tạo cho chúng tôi một sân chơi vô cùng bổ ích để có một ngày lễ kỉ niệm thật ý nghĩa. Xin kính chúc toàn thể chị em của nhà trường chúng ta luôn là những bông hoa tươi thắm nhất, là những người phụ nữ giỏi giang và hạnh phúc nhất!

Dưới đây là một số hình ảnh của tổ trong giải bóng:

Người viết: Lương Thị Thanh Thủy

Năm 2021 : 4.114