Wednesday, 01/12/2021 - 23:25|

TỔ CHỨC HỘI THI GVGH NĂM HỌC 2021-2022

THAM GIA HỘI THI GVDG CẤP TIỂU HỌC HUYỆN PHÚ LƯƠNG

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 679/KH-PGDĐT ngày 12/10/2021 của phòng GDĐT Phú Lương về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Phú Lương năm học 2021-2022

Để nâng cao trình độ chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Trường Tiểu học Yên Ninh tham gia Hội thi GVDG cấp Tiểu học huyện Phú Lương gồm 09 đồng chí.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Phú Lương diễn ra trong các ngày từ 02/11 đến hết ngày 08/11/2021. Nội dung thi gồm hai phần: 01 báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học; 01 tiết dạy bốc thăm theo khối lớp,  theo môn học.

Các đồng chí tham gia Hội thi với tinh thần hồ hởi, phấn khởi. Chuẩn bị chu đáo nội dung các phần thi của mình, phương án lên lớp được cải tiến mạnh mẽ theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh; tập trung cao vào sự phát triển phẩm chất năng lực người học; nhiều hình thức dạy học tích cực như hoạt động theo nhóm, theo cặp đôi, hoạt động cá nhân; học trong lớp, …; các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực được vận dụng khéo léo, linh hoạt làm cho các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, học sinh hứng khởi tham gia các hoạt động học tập. Các em thực sự đã trở thành đối tượng trung tâm của quá trình dạy học.

- Kết quả: Đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện 9/9 đ/c.

Một số hình ảnh minh họa cho Hội thi

Tác giả phó hiệu trưởng: Vũ Hồng Thu

Tác giả: Phó hiệu trưởng: Vũ Hồng Thu