Wednesday, 01/12/2021 - 22:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Ninh

TỔ CHỨC HỘI THI GVGT NĂM HỌC 2021-2022

TỔ CHỨC HỘI THI GVDG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2021-2022

 

Thực hiện Kế hoạch số 64a/KH -THYN ngày 27/09/2021 của trường TH Yên Ninh, Kế hoạch tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2021-2022;

 Từ ngày 19/10/2021 đến ngày 27/10/2021 Trường TH Yên Ninh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022 nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu  đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong mỗi nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội  cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán các khối lớp, các môn học đáp ứng việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Lựa chọn đội tuyển và chuẩn bị tốt các điều kiện tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Ban giám khảo hội thi là các đồng chí cán bộ quản lý các trường bạn trong cụm chuyên môn số 2. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian kế hoạch. Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Trong hội thi 28/31 giáo viên dự thi đạt danh hiệu GVDG cấp trường năm học 2021-2022.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Ninh có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với học sinh để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong Hội thi GVDG cấp trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                       Tác giả phó hiệu trưởng: Vũ Hồng Thu

 

Tác giả: Phó hiệu trưởng: Vũ Hồng Thu
Nguồn: thyenninh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 4
Năm 2021 : 4.114