Thursday, 19/05/2022 - 05:23|

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ YÊN NINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/ 11/ 1982 – 20/ 11/ 2017)

Chiều 17 tháng 11 năm 2017, Ủy ban nhân dân xã Yên Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982 – 20/ 11/ 2017)

Đến dự có đồng chí Triệu Nguyên Vinh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Đảng uỷ viên, trưởng ban ngành, đoàn thể, đại biểu Chi Hội cựu giáo chức, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba trường trên địa bàn xã: Trường THCS Yên Ninh, Trường Tiểu học Yên Ninh và Trường Mầm Non xã Yên Ninh đến tham dự.

Qua buổi lễ đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận biểu dương những thành quả mà ba trường trên địa bàn xã đã đạt được trong những năm qua, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày một đi lên. Qua đó động viên các thầy, cô giáo tiếp tục công hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác giảng dạy.

Tại buổi lễ, các đại biểu của các trường đã có những bài phát biểu tham luận, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, cũng như những kinh nghiệm trong công tác giáo dục. Qua đó cho thấy các thầy, cô giáo có rất nhiều sự cống hiến, tâm huyết với nghề, tuy nhiên vẫn còn có những khó khăn nhất định trong cuộc sống như mức lương so với các ngành nghề khác còn thấp.

Trong buổi lễ lãnh đạo địa phương đã có những bó hoa tươi thắm tặng các nhà trường, cùng với lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo cả ba nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của ba trường: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở

Đồng chí: Hoàng Thị Chinh - cán bộ văn hóa xã đang dẫn chương trình tại buổi lễ

Toàn cảnh các đại biểu tại buổi lễ

Đồng chí Triệu Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND xã đang phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lâm Văn Tùng – Chủ tịch UBND xã đang phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Vũ Văn Hiệu – Hiệu trưởng trường THCS Yên Ninh đang phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lý Văn Điền – Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Ninh đang phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Khuông Thị Thảo – Hiệu trưởng trường Mầm non xã Yên Ninh đang phát biểu tại buổi lễ

Ông Ma Văn Đoạt – Đại biểu Chi hội Cựu Giáo chức xã Yên Ninh đang phát biểu tại buổi lễ

Ông Triệu Nguyên Vinh – Bí thư Đảng ủy xã Yên Ninh đang phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Lãnh đạo địa phương xã Yên Ninh tặng hoa chúc mừng các nhà trường

Tác giả: Nguyễn Thanh Nghị
Năm 2022 : 1.996